Giảm giá!
Ba kích sau khi sấy khô tiến hành đóng túi hút chân không

Ba Kích Khô Sạch

  • Giá thị trường: 850.000 đ
  • Giá khuyến mãi: 800.000 đ
  • Mã: 2018

BA KÍCH KHÔ SẤY SẠCH

  • Nguồn gốc: Sấy tại Mộc Hương Shop
  • Giao hàng miễn phí Hà Nội với đơn hàng > 500k
  • Chuyển hàng toàn quốc ✈
  • Cam kết hàng chất lượng & giá tốt ✌
  • Đổi trả hàng nếu hàng lỗi, hỏng, không đạt yêu cầu
  • Đặt hàng qua hotline: ☎ 0988179663
Số lượng

Mô tả sản phẩm

Ba kích khô bán tại tại cửa hàng chúng tôi là loại ba kích được chế biến và sấy sạch từ nguyên liệu là củ ba kích tím được rửa sạch, tách bỏ lõi bằng tay và sấy khô sạch sẽ bằng máy sấy dược liệu chuyên dụng trực tiếp tại cửa hàng.

Ba kích rửa sạch,tách bỏ lõi bằng tay

Ba kích rửa sạch,tách bỏ lõi bằng tay

Đảm bảo cho ra ba kích khô an toàn, sạch sẽ và giữ vẹn nguyên gần như các tinh chất quý trong ba kích. Sản phẩm sẽ là món quà quý để tặng hoặc biếu người thân, bạn bè.

Ba kích được tách ra, xếp vào khay inox và đưa vào máy sấy

Ba kích được tách ra, xếp vào khay inox và đưa vào máy sấy chuyên dụng

Trong khi trên thị trường các sản phẩm ba kích khô đều không rõ nguồn gốc đa phần là ba kích khô Trung Quốc nên để mua được sản phẩm khô sạch như đang bán tại cửa hàng của chúng tôi thì không phải dễ dàng

Nếu quý khách đang có ý định mua ba kích tím khô để dùng hoặc biếu người thân thì Mộc Hương Shop là địa điểm uy tín mà quý khách có thể an tâm và tin tưởng vì chúng tôi trực tiếp chế biến và sấy ba kích nên hàng luôn sạch sẽ và đảm bảo chất lượng.

Ba kích sau khi sấy khô tiến hành đóng túi hút chân không

Ba kích sau khi sấy khô tiến hành đóng túi hút chân không

Công dụng của ba kích khô

     Củ ba kích tím  được các bác sỹ Đông y khuyên dùng để bổ thận, tráng dương, cường gân cốt, trừ phong thấp…Mặt hàng mà chúng tôi cung cấp có nguồn gốc 100% từ vùng Tiên Yên – Ba Chẽ, Quảng Ninh nơi có chất lượng ba kích tốt nhất cả nước. Tuy nhiên không phải ai cũng dùng ngâm rượu được nên việc dùng ba kích khô để sử dụng trong các thang thuốc đông y được rất nhiều người quan tâm.

Vậy ba kích khô có tốt bằng ba kích tím tươi

Với phương pháp sấy chuyên dụng như của chúng tôi sẽ đảm bảo giữ vẹn nguyên các tinh chất quý trong củ ba kích nên khi ngâm rượu ba kích tím khô sẽ có một số đặc trưng so với ngâm rượu với ba kích tím tươi

  •  Rượu ba kích tím khô sẽ thơm hơn rượu ba kích tươi vì khi sấy sẽ làm tăng đáng kể mùi thơm của rượu
  •  Rượu ba kích tím khô sẽ bớt độ hăng của ba kích tươi đáng kể
  •  Ngâm rượu ba kích khô sẽ được tỷ lệ nhiều hơn 1kg ba kích khô ngâm 7-10 lít rượu so với 3 lít của ba kích tươi
  • Thời gian ngâm rượu sẽ rút ngắn hơn , Quý khách chỉ phải ngâm 1 tháng sẽ dùng được so với ngâm 3 tháng của ba kích tươi

Cách ngâm rượu ba kích khô như thế nào ?

Ngâm phối hợp nhiều vị – nguyên liệu dùng ba kích tím khô đã rút lõi

Cách ngâm rượu ba kích phối hợp nhiều vị sẽ tăng công hiệu sử dụng thuốc

  •       Bài 1: Dâm dương hoắc 12g, ba kích khô và sa sâm 16g, nhục thung dung và câu kỷ tử 12g, đỗ trọng và đương quy 8g, cam thảo 6g, đại táo 3 quả. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, ngâm với 1 lít rượu 35 – 40 độ (càng lâu càng tốt), uống trong vòng 1 tuần, ngày 2 lần, mỗi lần 15ml. Có thể dùng bài này để sắc uống ngày 1 thang.
  •      Bài 2: Hoặc ba kích khô, dâm dương hoắc 60g, phục linh 30g, đại táo 9 quả. Bốn thứ hấp chín, phơi khô, làm như vậy 3 lần. Sau đó tán nhỏ, các dược liệu ngâm với 2 bát rượu trắng và 100g mật ong. Đậy kín (tốt nhất là dùng lọ rộng miệng có nút mài). Để một tháng rồi lấy ra uống, mỗi ngày 2-3 chén nhỏ. Dùng liền 3 tháng. Nếu sắc uống thì dùng dược liệu ít hơn (khoảng 1/3 liều lượng trên).

Rượu ba kích khô có thể chất trong,  màu nâu đậm, mùi thơm, vị ngọt. Có công dụng bổ dương. Dùng tốt cho các trường hợp thận dương kém, sinh dục kém. Tốt cho cả hai giới. Ngày có thể uống 2-3 lần, mỗi lần 20-30ml trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.

 Những kiêng kỵ khi sử dụng ba kích

Người có âm hư hỏa vượng, táo bón, phụ nữ có thai không dùng

Có thể bạn thích…